Dịch vụ vận chuyển nhãn Châu Thành đi các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ vận chuyển nhãn Châu Thành đi các tỉnh thành trên cả nước.

Đồng Tháp luôn được biết đến là vùng đất màu mỡ có nhiều đặc sản trái cây nổi tiếng phải kể đến là nhãn Châu Thành. Thiên nhiên ưu ái Đồng Tháp nên nhãn Châu Thành luôn được khách du lịch đánh giá cao là loại đặc sản đáng mua về làm quà nhất. Chính vì sự nổi tiếng của nó nên việc khách hàng ở xa muốn thưởng thức loại quả này ngày một gia tăng, hiện nay nhờ sự phát triển của vận tải việc vận chuyển nhãn dễ dàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhãn Châu Thành đi khắp các tỉnh thành trên cả nước?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng?

Đừng lo lắng vì đã có Đồng Tháp Logistics chúng tôi, hiện nay chúng tôi phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa với nhiều dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Dịch vụ vận chuyển nhãn Châu Thành đi các tỉnh thành trên cả nước.
Dịch vụ vận chuyển nhãn Châu Thành đi các tỉnh thành trên cả nước.

Giới thiệu đối nét về nhãn Châu Thành.

Đặc sản thể hiện sự trù phú của vùng đất Đồng Tháp nữa là Nhãn Châu Thành. Phần lớn du khách đều công nhận Nhãn Châu Thành vỏ mỏng, thịt dày, hột nhỏ và ngọt lịm.

Những vườn nhãn chín vàng, xum xuê, sai trĩu quả ở huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Toàn huyện Châu Thành hiện có hơn 3.700ha diện tích trồng nhãn. Phần lớn diện tích nhãn tại Châu Thành chủ yếu là nhãn tiêu da bò, được trồng rải rác tại hầu hết các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó tập trung nhiều nhất ở hai xã An Nhơn và Tân Nhuận Đông.

Nhãn tiêu da bò có hình cầu, bên trong là cùi và hột. Nhãn tiêu da bò khi còn non có màu nâu hơi xanh, vỏ xù xì và dày. Quả khi chín có màu nâu sáng vàng như màu da bò, trơn nhẵn và mỏng. Lột bỏ lớp vỏ ra, người ăn sẽ được nhìn thấy cùi màu trắng trong, hạt có màu đen hoàn toàn. Nhãn tiêu da bò ăn rất ngon, có vị ngọt đậm, hạt nhỏ như hạt tiêu, cùi dày và mọng nước. Nhãn tiêu da bò có những ưu điểm vượt trội, là loại quả mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân địa phương vùng Đồng Tháp Mười.

Nhãn Châu Thành có các giống nhãn da bò, nhãn tiêu, nhãn phú quý…Bạn có thể tha hồ mà lựa chọn mua về làm quà cho người thân.

Tại sao nên chọn Đồng Tháp Logistics để vận chuyển nhãn Châu Thành.  

Tiết kiệm chi phí

Đồng Tháp Logistics mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng, công ty khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. Vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu chúng tôi.

Giải pháp tối ưu cho từng trường hợp

Đồng Tháp Logistics luôn có những giải pháp tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Đúng giờ là một trong những tiêu chí cốt lõi

Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng. Và luôn thực hiện một cách tốt nhất để đến tay quý khách hàng nhanh chóng. Giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng. Cũng như không làm lỡ công việc của bạn. Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Đồng Tháp Logistics chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn nhiệt tình những mức cước phí phù hợp với túi tiền của quý khách. Xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Cam kết bảo đảm an toàn trong vận chuyển

Cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển nhãn Châu Thành đi các tỉnh thành trên cả nước.
Dịch vụ vận chuyển nhãn Châu Thành đi các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài nhãn Châu thành, Đồng Tháp Logistics còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa từ các huyển của Đồng Tháp khác như:

  • Mỹ phẩm, dược phẩm từ Lai Vung đi Hà Nội
  • Chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học từ Hồng Ngự đi Đà Nẵng
  • Hành lý, đồ dùng cá nhân từ Tháp Mười đi Phú Quốc
  • Các loại linh kiện điện tử, linh kiện máy móc, linh kiện đồ chơi xe máy, ô tô từ Cao Lãnh đi Nha Trang
  • Các mặt hàng điện tử gửi đi sửa chữa, bảo hành từ Sa Đéc đi Thanh Hóa
  • Quà tặng đến bạn bè, người thân từ Châu Thành đi Hà Nội

CHÚNG TÔI CAM KẾT TƯ VẤN 24/7. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỒNG THÁP LOGISTICS.

Đọc thêm: