Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Khi nhu cầu sử dụng cafe của người Việt Nam nhập cư tại Hàn Quốc tăng mạnh thì việc vận chuyển cafe từ Việt Nam sang Hàn Quốc trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây, hãy cùng Đồng Tháp Logistics khám phá các thông tin cần thiết trong quá trình gửi cafe đi Hàn Quốc.

Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Văn hóa cafe của người Việt Nam

Cà phê là thức uống truyền thống của người Việt Nam. Thông thường vào mỗi buổi sáng, người Việt Nam thích nhâm nhi một ly cà phê tại các quán cóc ven đường trước khi đi làm. Ở Việt Nam, từ bé đến lớn hoặc từ giàu đến nghèo đều có thể thưởng thức những ly cà phê đậm đặc, thơm ngon. Người Việt thích uống những ly cà phê đậm đặc pha phin, thêm tí đường và một ít nước đá cùng một bình trà tạo nên hình ảnh quen thuộc có thể thấy bất cứ ở đâu trên đất nước Việt Nam.

Văn hóa cà phê của người Hàn Quốc

Khác với Việt Nam, người Châu Âu thích uống cà phê hơi loãng và nhạt 1 tí. Họ không ưa vị đắng và đậm đà như người Việt. Người Hàn Quốc hầu hết thích cà phê sữa, thậm chí còn nhiều sữa, tạo mùi thơm, vị béo. Đó là nét đặc trưng trong văn hóa cafe của người Nước Hàn. Văn hóa cà phê này rất giống với phong cách của người Châu Âu – không thích cafe đậm đặc.

Đôi nét về cà phê Việt Nam

Cafe được gửi sang Hàn Quốc sẽ bao gồm chủ yếu 2 dạng sau đây:

– Cafe đã qua chế biến theo công thức của nhà sản xuất và được đóng gói một cách cẩn thận. Chẳng hạn như cafe dạng bột, cafe dạng hòa tan….

– Cafe nguyên chất thường là cafe nguyên hạt được đóng gói cẩn thận.

Trong số những loại cafe kể trên thì cafe đã qua chế biến thường được hỗ trợ vận chuyển bởi dịch vụ chuyển phát nhanh. Vì đây là thứ quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt đối với những người con gốc Việt đang sinh sống tại đất nước mặt trời mọc.

Lưu ý khi vận chuyển cà phê sang Hàn Quốc

  • Cung cấp địa chỉ chính xác tại Hàn Quốc
  • Kê khai thành thật thông tin đơn hàng
  • Đóng gói kỹ càng để cà phê không bị hư hỏng

Xem thêm

Gửi bánh quy gừng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội chỉ trong 4 tiếng

Cung cấp dịch vụ vận chuyển chôm chôm nhãn tại Việt Nam