Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Hàn nhanh chóng, giá rẻ.

Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Hàn nhanh chóng, giá rẻ.

Đồ gia dụng là mặt hàng phổ biến cần thiết trong đời sống hằng ngày của người dân. Do đó, nhu cầu mua sắm mặt hàng này rất cao, nên nhu cầu cần ship đồ gia dụng cần thiết hoặc gửi những món đồ thân thương đến Hàn cho gia đình, bạn bè.

Chính vì số lượng cũng như độ cồng kềnh của hàng hóa khách hàng cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả phải chăng để gửi hàng hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hãy đến với chúng tôi chúng tôi.

Đồng Tháp Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hóa qua Hàn giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Hàn nhanh chóng, giá rẻ.
Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Hàn nhanh chóng, giá rẻ.

Những lưu ý đóng gói hàng trước khi gửi vận chuyển đồ gia dụng

Đóng gói kỹ lưỡng đồ gia dụng bằng túi xốp bong bóng, thùng carton. Còn đối với các mặt hàng gia dụng sắc nhọn dễ bể như đồ sành, sứ, thủy tinh,… nên dùng giấy báo bọc bảo vệ để tránh tình trạng va đập gây hư vỡ hàng bên trong.

Để tăng thêm độ an toàn, người đóng gói có thể dán thêm một lớp băng keo bảo vệ. Các loại đồ gia dụng điện tử thì nên tiến hàng tháo lắp, đóng gói từng thứ, lót thêm xốp bong bóng cẩn thận.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển đồ gia dụng sang Hàn uy tín

Thị trường vận tải hàng hóa rất sôi động, mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Trong đó, khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh của Đồng Tháp Logistics

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa toàn quốc, Đồng Tháp Logistics là đơn vị ship hàng được nhiều chủ shop kinh doanh thương mại điện tử, các nhà sản xuất, khách hàng lẻ tin dùng hiện nay.

Đồng Tháp Logistics có bảng giá cước công khai, minh bạch để khách hàng tham khảo. Với các khách hàng có lượng đơn lớn mỗi tháng, Đồng Tháp Logistics sẽ có chính sách giá ưu đãi riêng.

Khách hàng có thể theo dõi lịch trình vận chuyển, tiến độ giao hàng và cập nhật tình hình nhanh chóng, kiểm tra hàng hóa sau khi đơn hàng được giao thành công.

Thời gian giao hàng Đồng Tháp Logistics sẽ phân chia theo từng dịch vụ riêng biệt: đối với giao hàng tiết kiệm thời gian sẽ từ 3 – 5 ngày; còn với dịch vụ giao hàng nhanh thời gian chỉ từ 1 – 2 ngày.

Và tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết hay dịch bệnh sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển đơn hàng. Tuy việc chênh lệch thời gian cũng không quá nhiều.

Đồng Tháp Logistics cũng luôn cố gắng cải tiến thủ tục, các bước vận hành trong quy trình vận chuyển đơn hàng để đảm bảo việc giao hàng thông suốt, đẩy nhanh tốc độ giao hàng đến tay khách hàng sớm nhất có thể.

Quy trình gửi đồ gia dụng đi Hàn tại Đồng Tháp Logistics

Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Hàn nhanh chóng, giá rẻ.
Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Hàn nhanh chóng, giá rẻ.

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Đồng Tháp Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Đồng Tháp Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi gửi đồ gia dụng đi Hàn tại Đồng Tháp Logistics

 • Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
 • Cước phí ưu đãi so với gửi ở các hãng
 • Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
 • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất.
 • Hoàn thành thủ tục hải quan cực kì nhanh chóng.
 • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.
 • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

Hãy liên hệ ngay cho Đồng Tháp Logistics để gửi hàng đến cho người thân nào khách ơi !

Xem thêm:

Gửi hàng đi Malaysia nhanh rẻ nhất

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA CHUYÊN TUYẾN ĐI NHẬT