Dịch vụ gửi hàng khó đi Úc

Dịch vụ gửi hàng khó đi Úc

Dịch vụ gửi hàng khó đi Úc

Chúng tôi nhận gửi những mặt hàng khó đi Úc như các loại máy có pin sạc, các loại hàng hóa là chất lỏng, mỹ phẩm thuốc tây, thuốc bắc, các loại sơn móng tay…

Dịch vụ gửi hàng khó đi Úc
Dịch vụ gửi hàng khó đi Úc

Tại sao các mặt hàng này lại khó gửi sang Úc!

Để vận chuyển những mặt hàng thông thường được phép gửi đi Úc, đến tay người nhận ở đã khó. Không hề đơn giản khi gửi những mặt hàng được liệt vào hàng khó gửi đi Úc có khá nhiều quy định và chính sách.

Điều kiện để gửi những mặt hàng khó đi Úc

– Loại hàng hóa gửi hàng đi Úc được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Sau đây là thông tin về những hàng hóa gửi có điều kiện trong dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền.

– Các mặt hàng dễ hư hỏng, chất bột, chất lỏng phải được đóng gói đúng qui cách an toàn đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm.

– Những loại hàng hóa sử dụng dịch vụ hàng không phải tuân theo quy định riêng về An ninh hàng không.

– Những hàng có giá trị trên 10.000USD phải thực hiện báo bộ phận Operation để kiểm tra.

Đồng Tháp Logistics sẽ hỗ trợ khách hàng những gì khi gửi hàng đi Úc

– Tư vấn: Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về hàng khóa, khối lượng, chúng tôi sẽ tư vấn đến Quý Khách.

– Mua hộ hàng hóa: Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa đảm bảo chất lượng, đóng gói và làm nhãn mác đúng qui cách để gửi đi Úc.

– Đóng gói: Với các sản phẩm đặc biệt là khô hải sản cao cấp như cá khô, mực khô…chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói, hút chân không giữ cho hàng hóa không bị hư hỏng.

Lựa chọn loại hình dịch vụ vận chuyển.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc như sau:

– Gửi hàng hỏa tốc đi Úc (thời gian vận chuyển 1 đến 2 ngày làm việc, phù hợp với hóa đơn, chứng từ, giấy tờ du học…. cần thời gian nhanh nhất)

– Gói tiết kiệm (từ 7 đến 10 ngày làm việc. Phù hợp với các lô hàng số lượng lớn, cần mức giá tiết kiệm nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho kinh doanh)

– Gửi hàng thường đi Úc (từ 4 đến 5 ngày làm việc. Phù hợp với các hộ gia đình)

– Gửi hàng bảo đảm đi Úc ( từ 4 đến 5 ngày làm việc nhưng sẽ có hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lô hàng. Nếu có sự cố sẽ được bồi thường 100% – 120% giá trị lô hàng tùy loại hợp đồng bảo hiểm).

Điểm nhận hàng gửi đi Úc tại TP. Hồ Chí Minh

Quý Khách tại TP. HCM chúng tôi sẽ nhận hàng tận nhà hoặc Quý Khách có thể ghé điểm nhận hàng tại 86/12 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm:

https://dongthaplogistics.com/

https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/page/4/