Dịch vụ vận chuyển bánh tráng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển bánh tráng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng.

Sở thích ăn vặt thì hầu như ai cũng có, không chỉ giới trẻ mà cả người trung tuổi cũng rất thích nhâm nhi những món ăn vặt lạ miệng. Đặc biệt, những người Việt sinh sống, học tập hay làm việc tại Hàn Quốc dù đi xa nhưng vẫn rất thèm các món đặc trưng của Việt Nam, họ thường được người thân gửi bánh tráng trộn, cơm cháy, khô gà lá chanh, khô bò… và nhiều thực phẩm mang đậm chất quê hương khác.

Hàn Quốc là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị toàn cầu. Với mức thu nhập bình quân đầu người cao trên thế giới và nền giáo dục tiến tiến, hiện đại Hàn Quốc trở thành nơi thu hút rất đông người từ khắp các nước trên thế giới đổ về để làm việc, sinh sống và học tập trong đó có người Việt Nam. Cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc rất đông nên nhu cầu gửi hàng qua lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam cũng rất cao. Nắm bắt được điều này, Đồng Tháp Logistics  cung cấp dịch vụ gửi bánh tráng đi Hàn Quốc dễ dàng, nhanh chóng và giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển bánh tráng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng.
Dịch vụ vận chuyển bánh tráng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng.

 

Các bước, thủ tục khi vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra thông tin: để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, những thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển bánh tráng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng.
Dịch vụ vận chuyển bánh tráng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng.

Đồng Tháp Logistics nhận vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc khắp cả nước.

Vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan từ Miền Bắc: Hoà Bình; Sơn La; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Yên Bái; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Hà Nội; Hải Phòng; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.

Vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan từ Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Tp Đà Đẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng

Vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan từ Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

Các mặt hàng Đồng Tháp Logistics vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Thư từ, các giấy tờ quan trọng
Thực phẩm: đồ khô, gia vị, chà bông, thịt….
Mĩ phẩm: các loại kem chăm sóc da, kem dưỡng da, mĩ phẩm dạng nước…
Thuốc: thuốc Tây, thuốc Bắc…
Chất bột: các loại bột sắn, bột nghệ, bột gừng….
Chất lỏng: dầu dừa, các loại thực phẩm hay hóa chất dạng lỏng…
Các mặt hàng thường gửi hàng đi Đài Loan: quần áo, vải, giày dép, túi xách…
Đặc biệt: có nhãn mác hay không có nhãn mác chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Đài Loan, tuy nhiên phải nêu rõ được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng.

Xem thêm:

Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu

Gửi nho khô từ Hồ Chí Minh đi Chiết Giang giá rẻ