Dịch vụ vận chuyển gửi tranh ảnh đi Úc

Dịch vụ vận chuyển gửi tranh ảnh đi Úc

Quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty gửi hàng nào uy tín và dịch vụ nào có thời gian vận chuyển nhanh nhất ?

Quý khách cũng muốn chi phí gửi tranh đi Úc bao nhiêu tiền?

Hãy để Đồng Tháp Logistics giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

 

 

Gửi tranh ảnh đi Úc (Australia) – Dịch vụ vận chuyển tranh ảnh từ Việt Nam đi Úc tại Đồng Tháp Logistics nổi bật nhất bởi thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng phát đến tận tay người nhận ở Australia. Thời gian gửi tranh ảnh đi Úc nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày nhận được hàng.

Quý khách đang có tranh hoặc ảnh cần gửi đi Úc để làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác.

Dịch vụ gửi tranh đi Úc (Australia)

Tranh là một dạng tác phẩm hội họa phản ánh hiện thực bằng đường nét và màu sắc. Bức tranh xuất hiện rất sớm trong lịch sử nhân loại, tồn tại dưới nhiều dạng và có nhiều ứng dụng. Tranh xuất hiện rất sớm trong lịch sử nhân loại, tồn tại dưới nhiều dạng và có nhiều ứng dụng khác nhau. Tranh được chia ra làm 2 thể loại chính để phân biệt chủ yếu là tranh theo nội dung và tranh theo chất liệu.

Dịch vụ gửi tranh sang Úc rất nhiều hiện nay, vì các tác phẩm tranh được vẽ ở Việt Nam theo phong cách và mang đậm nét đẹp quê hương và cong người việt Nam chúng ta. Hiện quý khách có thể gửi đa dạng các loại tranh đi cùng một lúc và đây là mặt hàng thường dễ gửi nhất hiện nay.

Bức ảnh được dùng một thiết bị đặc biệt để ghi lại hình ảnh của vật thể thông qua ánh sáng được phản chiếu từ các vật thể lên giấy hoặc phim nhạy sáng, như là cách căn thời gian phơi sáng. Ảnh rất đa dạng chủng loại và phân biệt khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu các loại ảnh mà khách thường gửi:

  • Gửi ảnh trừu tượng đi Úc.
  • Gửi ảnh kiến trúc đi Úc.
  • Gửi ảnh thiên văn đi Úc.
  • Gửi ảnh trẻ sơ sinh đi Úc.
  • Gửi ảnh đen trắng đi Úc.
  • Gửi ảnh cưới đi Úc,….
Dịch vụ vận chuyển gửi tranh ảnh đi Úc
Dịch vụ vận chuyển gửi tranh ảnh đi Úc

Quy trình đóng gói để gửi tranh ảnh đi Úc

Bước 1: Quấn chống sốc cho tranh

Bước 2:  Bọc và cố định bằng keo

Bước 3: Sắp xếp vào thùng

Bước 4: Dán hộp lại

Trên đây là bài viết mô tả về những thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Úc nhanh chóng của Đồng Tháp Logistics. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng.

Xem thêm

Vận chuyển hạt điều sang Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển yến sào từ Khánh Hòa đến TP Hồ Chí Minh