Dịch vụ vận chuyển mứt bí từ Lai Vung đi Indonesia.

Dịch vụ vận chuyển mứt bí từ Lai Vung đi Indonesia.

Một hình ảnh không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền Việt Nam chính là những khay đựng mứt, hạt. Ngày Tết, hầu như gia đình nào cũng bày trên bàn khách của mình đủ loại bánh kẹo, mứt Tết. Mứt bí là loại mứt được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. Chình vì vậy nhu cầu người Việt muốn tiêu dùng mứt này tại Indonesia ngày càng nhiều.

Bạn đang có nhu cầu gửi mứt bí từ Lai Vung sang Indonesia cho người thân và bạn bè?

Bạn chưa tim được đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ tại Lai Vung?

Hãy đến ngay với Đồng Tháp Logistics chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Indonesia nhanh chóng, giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển mứt bí từ Lai Vung đi Indonesia.
Dịch vụ vận chuyển mứt bí từ Lai Vung đi Indonesia.

Ý Nghĩa của mứt bí trong Tết cổ truyền của người dân Việt Nam.

Mứt bí “cầu mong sức khỏe tốt và sự phát triển”

Nó được xem là món ăn vặt giòn, ngon, thơm phức mùi bí đao không chỉ đẹp mắt mà còn hấp dẫn bạn bởi công dụng thanh nhiệt của nó. Mứt bí còn là vị thuốc chữa bệnh có tác dụng lợi tiểu, giải khát, tiêu độc.

Đây là loại mứt duy nhất được dùng nhiều khi làm các loại bánh như bánh trung thu, bánh pía bởi công dụng của mứt bí có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Một số tác dụng của mứt bí đối với cơ thể.

Bí đao có tác dụng lợi tiểu, tiêu phù, thanh nhiệt, tiêu viêm, mát tim, bớt mụn nhọt. Vỏ bí đao chữa  đái rắt, đái đục, mụn nhọt.

Hạt bí đao cũng dùng rang ăn và dùng chữa ho, giải độc và trị rắn cắn. Lá bí đao giã nát trộn với dấm rịt đắp chữa các đầu ngón tay sưng đau (chín mé).

Mứt bí đao không chỉ thơm, giòn mà còn là thuốc giải nhiệt, tiêu  độc rất tốt.

– Tác dụng thanh phế mát vị, sinh tân, hoá đàm, lợi đại tiểu tiện.

– Chữa trị nóng ruột, phiền khát, ho viêm họng, táo bón, mụn nhọt, rôm sẩy, khô sần da, huyết áp cao.

Ngày Tết, khi phải ăn uống nhiều món nóng, việc nhâm nhi một miếng mứt bí sẽ giúp cho cơ thể ít nhiều giảm đuộc độ nóng trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn mỗi ngày tối đa 5g mứt bí.

Dịch vụ vận chuyển mứt bí từ Lai Vung đi Indonesia.
Dịch vụ vận chuyển mứt bí từ Lai Vung đi Indonesia.

Quy trình vận chuyển mứt bí từ Lai Vung đi Indonesia tại Đồng Tháp logistics

Đồng Tháp logistics xây dựng quy trình gửi hàng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Quý khách hàng chỉ cần làm theo quy trình 4 bước đơn giản sau:

Bước 1. Chuẩn bị hàng hóa

Có nhiều người coi nhẹ bước chuẩn bị hàng hóa này. Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển hỏa tốc thì việc chuẩn bị hàng hóa đúng với quy định là rất cần thiết. Chỉ như vậy mới đảm bảo được tiến độ nhanh nhất. Tại bước này, có một số yêu cầu cần phải đáp ứng:

– Hàng hóa gửi đi là gì? Có thuộc danh mục cấm vận chuyển hay không?

– Hàng hóa gửi đi phải đầy đủ giấy tờ, không phải hàng hóa không được phép lưu hành

Bước 2. Đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa là yêu cầu bắt buộc, để đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. Việc kết hợp phương thức vận tải hàng không và đường bộ cũng đòi hỏi hàng hóa phải được đóng gói và bọc kỹ hơn. Dưới đây là một số gợi ý giúp quý khách hàng đóng gói hàng hóa an toàn hơn:

– Kiện hàng cần phải được đóng gói bằng băng keo, hoặc màng co. Đảm bảo hàng hóa không bị rơi ra khỏi bao bì

– Một số hàng hóa đặc biệt có quy định riêng, cần được tư vấn chuyên nghiệp: chất lỏng, hàng dễ vỡ, hàng dễ móp méo, dễ nóng chảy…

– Đối với giấy tờ đi kèm hàng (hóa đơn, hướng dẫn sử dụng,…) cần phải cho vào trong thùng hàng trước khi đóng gói và vận chuyển

– Nên dán tem ngoài thùng hàng với đầy đủ thông tin về người liên hệ và địa chỉ giao nhận

– Hàng hóa dễ vỡ cần lót xốp, không xê dịch khi vận chuyển, Đóng gói bên ngoài bằng thùng carton hoặc thùng gỗ.

Bước 3. Liên hệ Đồng Tháp logistics yêu cầu đến lấy hàng

Sau khi công tác chuẩn bị hàng hóa được hoàn tất, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với hotline của Đồng Tháp logistics. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến lấy hàng và vận chuyển ra sân bay để kịp chuyến bay sớm nhất. Tại đây, các công đoạn cân hàng, đo kích thước sẽ được thực hiện để tính số lượng chính xác hàng hóa. Cuối cùng hàng hóa lên máy bay.

Bước 4. Đồng Tháp logistics giao hàng hóa tại điểm đích

Sau khi hàng hóa được vận chuyển  tới Tân Sơn Nhất, hoặc ngược lại, nhân viên của chúng tôi tiến hành các thủ tục lấy hàng tại sân bay, xếp xe và ngay lập tức vận chuyển tới điểm nhận.

Tất cả các bước trên được thực hiện liên tục, không có điểm nghỉ. Do đó, thời gian giao nhận hàng hóa luôn được tối ưu ở mức ngắn nhất. Đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải cho hàng hóa.

Đọc thêm:

https://dongthaplogistics.com/

https://indochinapost.com/gioi-thieu-ve-indochinapost/

https://indochinapost.com/dich-vu-nhap-khau-chinh-ngach-hang-trung-quoc-ewx/