GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

NHU CẦU GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

Hiện tại, nhu cầu gửi bánh pía từ Đồng Tháp đi Nhật Bản tăng cao. Do sự phát triển của thị trường gửi hàng quốc tế và dịch vụ chuyển phát nhanh. Bánh pía Đồng Tháp là một đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Nó được nhiều người yêu thích với hương vị đặc trưng. Người dân Việt Nam thường gửi bánh pía sang Nhật Bản như một món quà ý nghĩa.

Các công ty vận chuyển quốc tế thường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nhật Bản. Việc gửi bánh pía qua các dịch vụ này đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên,cần tuân thủ các quy định về giấy tờ, hạn chế vật phẩm cấm và hạn chế. Đồng thời lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN
GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

BÁNH PÍA

Bánh pía được biết đến là đặc sản của vùng đất Vũng Thơm tỉnh Sóc Trăng. Bánh có hình tròn dẹt, phía bên trong nhân có lòng đỏ trứng vịt muối cùng với đậu xanh và sầu riêng, ngoài ra còn có thêm khoai hoặc một số loại mứt khác.

Bánh pía còn được gọi là bánh lột da vì bên ngoài có nhiều lớp vỏ mỏng xếp thành từng lớp, khi ăn vào có cảm giác xốp nhẹ. Đặc biệt, những người sản xuất bánh pía thường sẽ in tên hoặc nhãn hiệu của họ lên trực tiếp lên mặt bánh bằng phẩm màu đỏ.

NGUỒN GỐC CỦA BÁNH PÍA

Ngày xưa, nguồn gốc của bánh pía thực chất là bánh trung thu của người Triều Châu. Bánh pía nguyên thủy có phần vỏ bánh. Gồm nhiều lớp mỏng và phần nhân đậu xanh thịt heo trộn lẫn mỡ.

Ở Việt Nam từ thế kỷ 17, bánh pía được người Minh Hương mang theo khi di cư sang Việt Nam. Lúc này, việc sản xuất bánh pía chỉ phụ thuộc theo nhu cầu của từng hộ gia đình.

Bánh pía ngày xưa cũng khá đơn giản gồm: vỏ ngoài bằng bột mì có nhiều lớp mỏng thường sẽ được in thêm tên và nguồn gốc của bánh, nhân bánh làm từ đậu xanh và mỡ heo. Do sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng nên các cơ sở sản xuất bánh pía cho ra đời các loại bánh với nhiều loại nhân như: sầu riêng, sữa dừa, khoai môn, đậu đỏ,…

 

GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN
GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

LƯU Ý KHI GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

Bảo quản và đóng gói thích hợp: Bánh pía cần được đóng gói kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Sử dụng các vật liệu bảo quản phù hợp để giữ cho bánh không bị hư hỏng hoặc ẩm ướt.

Tuân thủ quy định về thực phẩm và hải quan: Kiểm tra các quy định nhập khẩu của Nhật Bản đối với thực phẩm. Bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ và thông tin liên quan để đảm bảo bánh pía được phép nhập khẩu một cách hợp pháp.

Thời gian giao nhận: Xem xét thời gian cần thiết để bánh pía đến tay người nhận đúng vào thời điểm mà họ có thể tiếp nhận được mà không bị hư hại do thời gian lưu kho quá lâu.

Liên hệ trước với người nhận: Liên hệ trước với người nhận ở Nhật Bản để đảm bảo họ có mặt để nhận hàng vào thời điểm đúng.

Chọn dịch vụ phù hợp: Chọn dịch vụ vận chuyển có thể cung cấp dịch vụ theo dõi và báo cáo thời gian thực về tình trạng của bưu phẩm, giúp bạn và người nhận có thể theo dõi quá trình giao nhận.

QUY TRÌNH GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

Bước 1: Bạn có thể đến gửi hàng trực tiếp để gửi hàng tại văn phòng của Đồng Tháp Logistics. Ngoài ra, Đồng Tháp Logistics nhận hỗ trợ lấy hàng tận nơi. Giúp đóng gói hàng hoá cẩn thận để tránh hàng hoá bị hư hỏng.

Bước 2: Đồng Tháp Logistics cung cấp app và mã tracking online để bạn tiện theo dõi đơn hàng.

Bước 3: Sau khi vận chuyển đến Nhật Bản, chúng tôi giao hàng đến nơi theo yêu cầu.

GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN
GỬI BÁNH PÍA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI NHẬT BẢN

ĐIỂM NỔI BẬT KHI CHỌN DỊCH VỤ CỦA DONGTHAP LOGISTICS

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tới Nhật Bản, bạn sẽ nhận được:

– Giải pháp chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ thời gian nhanh chóng.

– Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Đồng Tháp đi Nhật Bản

– Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất đối với từng loại mặt hàng riêng.

– Đóng gói, bảo quan an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm

– Đa dạng các loại hàng hóa như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo, thuốc…

 

Đọc thêm

Gửi nấm rơm nhanh chóng và an toàn cho người thân ở Nga từ Đồng Tháp

Vận chuyển thuốc bắc từ Lào Cai đi California