Gửi bột trà xanh đi Hà Lan cho người thân.

Gửi bột trà xanh đi Hà Lan cho người thân.

Quý khách đang có lô hàng sắp gửi hàng đi Hà Lan cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Hiện quý khách đang muốn tìm một công ty vận chuyển hàng hóa đi Hà Lan uy tín để hợp tác lâu dài, hiện quý khách đang muốn biết gửi hàng đi Hà Lan bao nhiêu 1 kg? và mong tìm kiếm được dịch vụ gửi hàng với thời gian nhanh chóng nhất và có mức cước phí gửi hàng đi Hà Lan rẻ nhất giúp tiết kiệm cho phí. Hay bạn có người thân tại Hà Lan và muốn gửi quà cho họ. Hãy đến ngay với Đồng Tháp Logistics chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Gửi bột trà xanh đi Hà Lan cho người thân.
Gửi bột trà xanh đi Hà Lan cho người thân.

Đôi nét về Hà Lan.

Hà Lan là đất nước xinh đẹp, một trong những quốc gia được đánh giá là an toàn nhất thế giới theo chỉ số Hòa bình toàn cầu 2018 và năm trong top 10 những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Netherlands có nền kinh tế lớn xếp 18 thế giới nên đất nước này dần trở thành điểm đến lý tưởng cho học tập, du lịch, sinh sống và định cư bởi cộng đồng người Việt hiện nay.

Đồng Tháp Logistics đơn vị vận chuyển hàng đầu

Với những lý do sau, chúng tôi mong rằng sẽ được bạn lưu tâm và có cơ hội trở thành người bạn, nhà tư vấn tận tâm, người vận chuyển và “nhân viên vận chuyển không lương” của bạn:

Mạng lưới vận chuyển hàng hóa nhập khẩu toàn diện

Đồng Tháp Logistics là thành viên WCA là network forwarders lớn nhất và uy tín hàng đầu trên thế giới. Trong mạng lưới WCA, chúng tôi có gần 10.000 đối tác tin tưởng và có bảo lãnh thanh toán, vì vậy, chúng tôi có lợi thế về việc cung cấp nhiều lựa chọn về dịch vụ với giá cả cạnh tranh.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

 • Không chỉ có năng lực và kinh nghiệm về cước vận chuyển quốc tế, chúng tôi có thế mạnh đặc biệt về thủ tục hải quan. Đồng Tháp Logistics là Đại lý hải quan được Tổng cục hải quan Công nhận (theo Quyết định số 3629/QĐ-TCHQ)
 • Dịch vụ gia tăng với khách hàng: Với những khách hàng mới bắt đầu lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi có sự hỗ trợ đặc biệt ban đầu không chỉ về tư vấn thủ tục mà còn về chứng từ, về việc đàm phán với đối tác nước ngoài, hướng dẫn về lưu trữ chứng từ xuất nhập khẩu …

Phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự hài lòng của khách hàng

 • Chúng tôi luôn duy trì cao nhất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, tận tâm với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Công ty cam kết sẽ song hành mãi mãi cùng khách hàng, ở các phần việc liên quan dịch vụ chúng tôi đã cung cấp, ở tất cả các lô hàng Đồng Tháp Logistics đã cung cấp dịch vụ (chúng tôi sẽ phối hợp không chỉ ở khâu vận chuyển thông quan mà còn sau thông quan, quyết toán thuế…)
Gửi bột trà xanh đi Hà Lan cho người thân.
Gửi bột trà xanh đi Hà Lan cho người thân.

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Đồng Tháp Logistics 

 • Đồng Tháp Logistics luôn có những giải pháp vận chuyển, giao hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển, công ty vận tải khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng..
 • Đồng Tháp Logistics cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Đồng Tháp Logistics nhận hàng ở khắp tỉnh thành ở Hà Nội

 • Quận Ba Đình , Quận Bắc Từ Liêm , Quận Cầu Giấy , Quận Đống Đa , Quận Hà Đông ; Quận Hai Bà Trưng ;
 • Quận Hoàn Kiếm , Quận Hoàng Mai; Quận Long Biên; Quận Nam Từ Liêm; Quận Tây Hồ ,
 • Quận Thanh Xuân; Thị xã Sơn Tây , Huyện Ba Vì , Huyện Chương Mỹ ; Huyện Đan Phượng ,
 • Huyện Đông Anh , Huyện Gia Lâm Hoài Đức ; Huyện Mê Linh Huyện Mỹ Đức ; Huyện Phú Xuyên ,
 • Huyện Phúc Thọ; Huyện Quốc Oai Huyện Sóc Sơn ; Huyện Thạch Thất , Huyện Thanh Oai ;
 • Huyện Thanh Trì , Huyện Thường Tín , Huyện Ứng Hòa .

Liên hệ ngay với Đồng Tháp Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm:

Vận chuyển hàng tiêu dùng từ Thái Lan về Bình Dương

Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Vận chuyển hàng tiêu dùng từ Thái Lan về Bình Dương

Chuyển hàng nông sản đi Đức

Chuyển trái cây đi Đức