Gửi các loại bánh kẹo, mứt Tết qua Châu Âu cho người thân.

Gửi các loại bánh kẹo, mứt Tết  qua Châu Âu cho người thân.

Cứ hằng năm vào dịp cận tết nguyên đán là nhu cầu về dịch vụ gửi bánh kẹo và mứt đi Châu Âu tăng vọt. Điều đó chứng tỏ những kiều bào xa quê họ vẫn luôn hướng về những nét đẹp truyền thống của quê hương, họ muốn hưởng trọn hương vị và nét đặc trưng của tết Việt dù cho sinh sống ở một đất nước khác.

Và để đáp ứng nhu cầu đó, Đồng Tháp Logistics chúng tôi đang tăng cường phát triển mạnh dịch vụ gửi quà tết đi nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ gửi bánh kẹo và mứt đi Châu Âu.

Gửi các loại bánh kẹo, mứt Tết qua Châu Âu cho người thân.
Gửi các loại bánh kẹo, mứt Tết qua Châu Âu cho người thân.

Những loại thực phẩm đặc trưng ngày tết để bạn gửi tặng người thân ở nước ngoài

 • Gửi các loại bánh mứt: Ở Việt Nam cứ tết đến là trên bàn tiếp khách của mỗi gia đình đều bày sẵn khay bánh kẹo, mứt ( mứt dừa, mứt bí, mứt cà rốt, mứt dừng…). Vì vậy bạn có thể chọn món quà này để gửi tặng người thân ở nước ngoài cũng rất ý nghĩa và dễ dàng bảo quản hơn trong quá trình vận chuyển.
 • Gửi các loại hạt rang sấy: Tết Việt xưa thường dùng hạt dưa hay hạt hướng dương, còn tết Việt nay rất chuộng các loại hạt bổ dưỡng khác như : hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt macca, hạt sachi, hạt bí, hạt đậu hà lan… Rất nhiều loại hạt để nhâm nhi ngày tết không những tốt cho sức khỏe mà còn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

 

 • Gửi hải sản khô: Ngày tết ai ai cũng ngán dầu mỡ, các loại thịt động vật. Do đó, tôm khô, mực khô sẽ là chọn lựa cho bạn để gửi cho người thân, chắc hẳn họ sẽ rất vui và thích thú với món quà thiết thực này đấy.

Tại sao bạn nên chọn Đồng Tháp Logistics để gửi bánh kẹo và mứt đi Châu Âu?

Với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ giao nhận hàng quốc tế, Đồng Tháp Logistics tự tin là đơn vị vận chuyển uy tín – chất lượng nhất hiện nay. Khi quý khách lựa chọn dịch vụ gửi bánh mứt và kẹo đi Châu Âu của công ty chúng tôi thì sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Tư vấn nhiệt tình về giá cước, mặt hàng được phép gửi, quy cách đóng gói, lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp…
 • Nhận hàng tại nhà và miễn phí đóng gói, giao hàng tận tay người nhận.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, khách hàng được cấp mã theo dõi vận đơn trong quá trình vận chuyển.
 • Cước phí tiết kiệm, rẻ nhất
 • Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng
Gửi các loại bánh kẹo, mứt Tết qua Châu Âu cho người thân.
Gửi các loại bánh kẹo, mứt Tết qua Châu Âu cho người thân.

Quy trình gửi bánh kẹo mứt Tết

Bước 1: Liên hệ để lấy thông tin đơn hàng

Khách hàng khai báo thông tin đầy đủ về loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, địa chỉ gửi, thông tin liên lạc và các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).

Bước 2: Đồng Tháp Logistics tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Đồng Tháp Logistics sẽ báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển. Đồng thời, tư vấn miễn phí về phương thức vận chuyển phù hợp với đơn hàng của quý khách, tư vấn về quy trình gửi hàng, cách thức đóng gói.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, kích thước, sắp xếp hàng hóa cẩn thận và dán mác hàng hóa đầy đủ.

Bước 4: Gửi hàng đến văn phòng Đồng Tháp Logistics

Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hoặc bưu điện để gửi hàng tới văn phòng cho chúng tôi.

Bước 5: Thanh toán và trả hàng

Đồng Tháp Logistics sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa tới nơi an toàn, nhanh chóng đồng thời hỗ trợ thông quan xuất khẩu

LƯU Ý:

 • Quý khách cần cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin người gửi, người nhận, (kèm theo số điện thoại). Địa chỉ phải ghi rõ tên đường, số nhà, quận, thành phố, đất nước và ghi chú ít nhất 2 số điện thoại người nhận.
 • Quý khách cần lưu ý những mặt hàng  cấm vận chuyển như: thuốc súng, vũ khí, đạn dược, ma túy, tiền mặt, vàng, bạc, đá quý, kim cương,….
 • Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu cung cấp sai thông tin dẫn đến hàng hóa bị trả về hoặc tịch thu
 • Đối với hàng hóa thực phẩm truyền thống như cá khô, mắm,… sản phẩm có mùi đặc trưng, quý khách cần bao gói kĩ càng để tránh mùi bị thoát ra và ảnh hưởng đến những bưu phẩm khác.
 • Đối với hàng hóa dễ vỡ cần phải báo trước cho chúng tôi để đóng gói kĩ, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách không thông báo cho chúng tôi đóng gói riêng hàng dễ vỡ dẫn đến hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Trên đây là bài viết mô tả về những thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển bánh kẹo, mứt Tết đi Châu Âu  của Đồng Tháp Logistics. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng.

Xem thêm:

Vận chuyển hạt điều sang Trung Quốc

Dịch vụ xin giấy phép xuất khẩu của Indochina Post