GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN

GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN

NHU CẦU GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN

Đối tượng có nhu cầu gửi hạt màu điều từ Đồng Tháp đi Đài Loan hiện nay bao gồm các nhà xuất khẩu, doanh nghiệp kinh doanh hạt màu đều, các nhà sản xuất thực phẩm và đại lý phân phối tại Đài Loan. Đài Loan là một thị trường tiêu thụ lớn cho các loại hạt màu đều, và nhu cầu chủ yếu đến từ các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Các đối tượng chủ yếu bao gồm:

 • Các nhà xuất khẩu hạt màu đều: Những công ty chuyên về xuất khẩu hạt màu đều từ Đồng Tháp tới Đài Loan để cung cấp cho các doanh nghiệp đóng gói và sản xuất thực phẩm ở Đài Loan.
 • Nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống: Các doanh nghiệp ở Đài Loan cần hạt màu đều làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thực phẩm như kẹo, socola, bánh kẹo, nước giải khát và các sản phẩm đồ uống.
 • Đại lý phân phối: Các công ty phân phối tại Đài Loan có nhu cầu nhập khẩu hạt màu đều từ Đồng Tháp để cung cấp cho các nhà bán lẻ và nhà hàng, khách sạn.

Đặc biệt là các đối tượng này đều quan tâm đến chất lượng, giá cả cạnh tranh và khả năng cung ứng đáp ứng nhu cầu thị trường Đài Loan.

GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN
GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN

HẠT MÀU ĐIỀU

Hạt điều màu hay hạt cà ri, hạt điều đỏ là loại gia vị được sử dụng trong chế biến đồ ăn thay cho màu thực phẩm. Hạt điều màu vừa tạo màu đẹp mắt lại an toàn cho sức khỏe.

Hạt điều màu đỏ được lấy từ cây điều màu trồng phổ biến ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Cây điều màu bắt nguồn từ Nam Phi và được người Pháp mang sang Việt Nam từ thời Pháp thuộc. Không chỉ ở Việt Nam, hạt điều màu được sử dụng làm chất phụ gia phổ biến trên toàn thế giới.

Ứng dụng của hạt điều đỏ rất phong phú:

– Hạt điều màu được sử dụng làm màu nhuộm thực phẩm. Giúp tạo màu đỏ đẹp mắt, gia tăng mức độ hấp dẫn của món ăn. Một số món ăn phổ biến sử dụng tạo màu từ loại hạt này bao gồm:

 • Các món bún: Bún riêu, canh bún, bún bò, bánh đa cua, bánh canh cua, mì quảng, bún măng…
 • Các món khô: Bò khô, heo khô, khô gà
 • Các món mắm: Thịt chưng mắm tép
 • Các món chả: Chả trứng hấp, chả cua

– Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất hóa mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp để tạo màu: các loại dầu gội, xà phòng, thuốc nhuộm, dầu xả, mỹ phẩm cho da…

– Sử dụng trong thành phần một số loại thuốc như thuốc tẩy giun, thuốc chữa đau dạ dày, thuốc điều trị ợ hơi, thuốc đuổi côn trùng…

– Ở nhiều nơi, lá của cây điều màu được dùng để làm thuốc điều trị sốt rét, sốt lị, thuốc bỏng, thuốc trị say nắng…

– Hạt điều đỏ cũng được chiết xuất làm dầu điều dùng trong các món ăn hàng ngày.

LƯU Ý KHI GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN

 • Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo hạt màu được thu hoạch, chế biến và bảo quản đúng cách để giữ được chất lượng cao. Hạt màu nên được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và hương vị.
 • Bao bì và đóng gói: Sử dụng bao bì chắc chắn và phù hợp để bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Đảm bảo bao bì đáp ứng các yêu cầu pháp lý và hải quan của Đài Loan để tránh các vấn đề phát sinh.
 • Chứng nhận và giấy tờ: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như chứng nhận xuất xứ, chứng nhận phytosanitary (nếu cần), và các giấy tờ hải quan để đảm bảo vận chuyển suôn sẻ qua biên giới.
GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN
GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN
 • Kiểm tra pháp lý và hải quan: Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và hải quan của cả Đồng Tháp và Đài Loan để tránh các rắc rối pháp lý và trì hoãn trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển và lưu trữ: Chọn đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt hành trình từ Đồng Tháp tới Đài Loan. Đảm bảo điều kiện vận chuyển và lưu trữ phù hợp để bảo vệ chất lượng sản phẩm.
 • Thời gian và hạn chế: Cân nhắc thời gian vận chuyển để sản phẩm đến nhanh chóng và vẫn giữ được chất lượng. Đối với các loại hạt màu, hạn chế thời gian vận chuyển quá lâu để tránh ảnh hưởng đến tính tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.

QUY TRÌNH GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ thông tin về hàng hóa. Ví dụ: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc xuất sứ, tính năng,… Nhân viên tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ. Thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để nhân viên Đồng Tháp Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra thông tin. Như: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác,…

Tiến hành cân trọng lượng và đo kích thước, sau đó tính cước phí vận chuyển.

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận đã nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản. Chúng có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN
GỬI HẠT MÀU ĐIỀU TỪ ĐỒNG THÁP ĐI ĐÀI LOAN

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐỒNG THÁP LOGISTICS

Với kinh nghiệm vận chuyển từ Đồng Tháp đi Đài Loan, chúng tôi cam kết cung cấp:

– Chi phí vận chuyển hạt màu điều sang Đài Loan tối ưu. Hệ thống báo giá giúp khách hàng lên kế hoạch gửi hàng sao cho tối ưu nhất.

– Thời gian vận chuyển nhanh, gửi hạt màu điều từ Đồng Tháp sang Đài Loan chỉ vài ngày.

– Hỗ trợ thực hiện mọi thủ tục giấy tờ thông quan chuyển hàng đi Đài Loan.

– Hàng hóa được vận chuyển an toàn. Đóng gói gia cố kiện hàng cẩn thận. Hạn chế tuyệt đối các sự cố có thể xảy ra, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Giao hàng đến tận nơi tại Đài Loan, siêu tiện lợi và tiết kiệm công sức.

– Giao hàng đúng hẹn, chính xác thời gian, địa điểm.

 

Đọc thêm

VẬN CHUYỂN HẠT MẮC CA TỪ ĐỒNG THÁP ĐI CANADA

Gửi trà cung đình Huế sang Malaysia giá rẻ