Gửi nệm từ Thành phố Cao Lãnh đi Hàn Quốc cho người thân uy tín.

Gửi nệm từ Thành phố Cao Lãnh đi Hàn Quốc cho người thân uy tín.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều người sống ở nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc, hoặc có mục đích kinh doanh với việc vận chuyển các vật dụng quá cỡ cũng là một vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp và người dân tại Cao Lãnh. Nên việc gửi nệm đi nước ngoài ở đâu cũng là một nhu cầu khó giải quyết của người dùng. Nếu bạn cần gửi nệm đi nước ngoài với những dịch vụ an toàn, tiết kiệm và tốt nhất có thể cùng chuyển phát nhanh quốc tế của Đồng Tháp Logistics tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Gửi nệm đi Hàn Quốc cho người thân nhanh chóng, uy tín.
Gửi nệm đi Hàn Quốc cho người thân nhanh chóng, uy tín.

Gửi nệm đến nhiều nơi

Hiện nay các hãng hàng không đều cho phép vận chuyển hàng hóa số lượng lớn nên việc gửi đến nhiều nơi ở nước ngoài rất đơn giản. Nếu bạn còn nghĩ gửi nệm ra nước ngoài là tốn kém khó khăn đặc biệt là gửi nệm đi Hàn Quốc đừng lo lắng đã có Đồng Tháp Logistics lo. Là nơi có nhiều năm kinh nghiệm uy tín nhất, bảng giá gửi nệm luôn rẻ nhất toàn thị trường. Việc gửi ở mỗi khu vực sẽ có khó khăn khác nhau nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết khả năng tối thiểu vì mục đích đảm bảo nhu cầu khách hàng của công ty chúng tôi. Chúng tôi nhận gửi nệm từ Cao lãnh đi các thành phố của Hàn Quốc như: Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Gwangju, Deajeon, Ulsan.

Đóng gói nệm an toàn và miễn phí

Bởi những tấm nệm hiện nay thường có kích thước lớn khối lượng nặng, thiết kế lại cồng kềnh nên sẽ gây nhiều khó khăn cho quá trình vận chuyển. Hiểu được những nỗi lo ngại của khách hàng nên công ty của chúng tôi sẵn sàng phục vụ đóng gói nệm an toàn và miễn phí, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ cho khách hàng.

Giao nệm tận tay người nhận tại các quận của Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ gửi nệm đi Hàn Quốc của Đồng Tháp Logistics quý khách không chỉ nhận được hỗ trợ đóng gói tại nhà miễn phí mà còn được phục vụ giao hàng tận nơi, tận tay người nhận. Sau khi hàng hoá đến điểm giao, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận để xác định địa chỉ và lịch giao hàng với họ. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo chất lượng nệm giao tới tay người nhận còn nguyên vẹn, đảm bảo giao hàng chính xác địa chỉ tránh nhầm lẫn gây lỗi trong quá trình làm việc.

Cách thức đóng gói nệm an toàn chắc chắn tại Đồng Tháp Logistics.

Cách thức đóng gói nệm an toàn chắc chắn tại Đồng Tháp Logistics.

Quy trình đóng gói nệm cũng rất quan trọng, với mỗi dạng nệm khác nhau thì cần cách đóng gói riêng. dưới đây là một số tiêu chuẩn có trên thị trường hiện nay.

Nệm có hình dạng đồng nhất, cồng kềnh, không có đường may gấp khúc

Việc đóng gói này áp dụng cho nhiều loại nệm khác nhau, kể cả những tấm nệm cồng kềnh nhất. Đến với dịch vụ gửi nệm đi nước ngoài nói chung, thì nệm sẽ được đóng gói gọn gàng nhất, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng. Với chất lượng nhân viên cẩn thận, tỉ mỉ, có tay nghề cao sẽ tiến hành đóng gói theo các bước sau:

Bước 1: Gấp nệm, cuộn tròn để nệm không bị móp méo

Bước 2: Dùng dây cột để cố định nệm

Bước 3: Bọc nệm bằng những lớp bìa carton dày nhằm bảo vệ giúp nệm không bị xước

Bước 4: Bọc thêm lớp băng keo ngoài cùng, giúp bảo vệ nệm khỏi trầy xước đảm bảo nệm được đóng gói an toàn nhất.

Gửi nệm đi Hàn Quốc cho người thân nhanh chóng, uy tín.
Gửi nệm đi Hàn Quốc cho người thân nhanh chóng, uy tín.

Công thức tính cước phí gửi nệm đi Hàn Quốc

Công thức tính cước phí gửi nệm đi Hàn Quốc

Hiện nay tại Đồng Tháp Logistics đang áp dụng hai công thức để tính cước phí gửi nệm ra nước ngoài cho khách hàng.

Cách 1: Tính theo kích thước thể tích của sản phẩm:

Thể tích của sản phẩm= [dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)]/5000 (kg).

Cách 2: Tính theo khối lượng thật của nệm: Có nghĩa là cân sản phẩm để xác định khối lượng thực tế là bao nhiêu Kg.

Cuối cùng so sánh hai cách trên, cách nào có khối lượng lớn hơn thì lấy khối lượng đó nhân với cước phí hàng để quy ra thành tiền của của sản phẩm.

Bài viết trên là những thông tin về việc gửi nệm đi Hàn Quốc tại Đồng Tháp Logistics.

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ giá rẻ, uy tín nhất

Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô