Gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng

Gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng

Gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng

Gửi quần áo đi Hàn Quốc là dịch vụ gửi hàng quốc tế ngày càng có xu hướng gia tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi quốc tế ngày càng nhiều của người dân. Vậy bạn đã biết gửi quần áo đi Hàn Quốc ở dịch vụ gửi hàng nào chưa?

12 Địa điểm du lịch Hàn Quốc giúp bạn sống ảo cháy máy

Quy trình gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng

Chỉ với 4 bước cơ bản, nhu cầu gửi quần áo đi Hàn Quốc của bạn đã được tiếp nhận và xử lý xong xuôi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ của khách hàng

Sau khi tìm đến văn phòng công ty và trình bày nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc về số lượng, trọng lượng cũng như thời gian giao hàng mong muốn.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất. Sau đó bạn điền thông tin người nhận, thông tin kiện hàng vào bill và ký xác nhận các điều khoản dịch vụ giữa 2 bên.

Bước 2: Nhân viên nhận hàng và đóng gói

Nhân viên sẽ nhận hàng từ người gửi, phân loại hàng hóa để đóng gói để đảm bảo cho việc vận chuyển và giao nhận nhất. Sau đó hàng sẽ được dán tem niêm phong.

Bước 3: Xác nhận việc chuyển hàng

Ở bước này bạn sẽ điền thông tin vào bill vận chuyển bao gồm: Họ tên người gửi, họ tên người nhận, số lượng, kích thước, trọng lượng và dịch vụ chuyển hàng (chuyển nhanh hay chuyển thông thường) và ký tên vào mục người gửi.

Sau đó bạn sẽ giữ lại 1 bill, nhân viên công ty sẽ giữ 1 bill để theo dõi quá trình gửi hàng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, mất mát hoặc hỏng hóc sẽ có cơ sở để xử lý và đền bù thỏa đáng.

Bước 4: Theo dõi vận đơn, kết thúc dịch vụ chuyển hàng

Sau khoảng thời gian tương ứng với dịch vụ chuyển hàng bạn lựa chọn, người nhận đã nhận được hàng và ký xác nhận thì dịch vụ chuyển hàng đã thành công.

Niềm vui mua quần áo tốt mà rẻ

Gửi quần áo đi Hàn Quốc thuận tiện với công ty Đồng Tháp Logistics

Đồng Tháp Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế với bề dày lịch sử đến hơn 10 năm. Được xem là “đàn anh” trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Đồng Tháp Logistics có đến hơn 10.000 khách hàng thân thiết trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Khi có nhu cầu gửi quần áo đi Hàn Quốc hay gửi hàng đi quốc tế họ đều lựa chọn dịch vụ của công ty Đồng Tháp Logistics. Bởi những lý do sau:

Chi phí hợp lý

Chi phí gửi hàng đi quốc tế, cụ thể trong trường hợp này là đi Hàn Quốc là bao nhiêu luôn là vấn đề được người sử dụng dịch vụ quan tâm. Bởi lẽ nếu chi phí quá đắt đỏ, tốn kém hoặc quá cao so với các đơn vị khác thì khác hàng sẽ phải cân nhắc lại để tìm cho mình dịch vụ có chi phí hợp lý nhất.

Khi đến với Đồng Tháp Logistics bạn sẽ không còn phải lăn tăn về vấn đề này. Các khoản phí dịch vụ mà công ty Đồng Tháp Logistics cung cấp luôn có mức giá cạnh tranh. Đảm bảo phù hợp với mặt bằng chung của thị trường.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Công ty Đồng Tháp Logistics luôn đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Bạn có thể gửi hàng bất kỳ lúc nào, số lượng nhiều đến đâu hay chỉ gửi một gói hàng bé xíu Đồng Tháp Logistics đều tiếp nhận và xử lý nhanh gọn. Tất cả khách hàng đều được đối xử công bằng và chu đáo.

Bên cạnh đó, từ khâu tiếp nhận đến công đoạn cuối cùng là giao hàng đến tay người nhận đều được nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp, tận tình.

Thái độ với khách hàng luôn lịch sự, niềm nở. Đảm bảo bạn sẽ không phải mất tiền gửi hàng mà còn phải rước thêm cái bực vào người về thái độ của nhân viên như thường thấy ở các đơn vị khác.

Gửi quần áo đi Hàn Quốc dễ dàng với dịch vụ chuyển hàng quốc tế

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế- xã hội, các ngành nghề dịch vụ cũng có xu hướng phát triển mạnh. Mạng lưới vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nói chung và gửi hàng đi Hàn Quốc nói riêng đã trở nên đơn giản, gọn nhẹ hơn. Nhiều thủ tục rườm rà và những giấy tờ không cần thiết đã được lược bỏ.

Cách gửi quần áo đi Hàn Quốc

Chúng ta có thể gửi quần áo đi Hàn Quốc bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế. Đây là những công ty có dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Quy trình thủ tục đăng ký gửi hàng, chuyển hàng và nhận hàng diễn ra nhanh chóng, linh hoạt và thuận tiện.

Hãy liên hệ chúng tối để được tư vến nhiệt tình nhé!!

Đọc thêm:

Chuyển phát nhanh quốc tế Archives – Dong Thap Logistics

https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/page/9/