Gửi rau củ sấy giòn đi Trung Quốc cho người thân.

Gửi rau củ sấy giòn đi Trung Quốc cho người thân.

Rau củ sấy giòn của Đà Lạt là một món ăn ưa thích của nhiều người mà khó có thể mua được ở nước ngoài. Nó khá dễ ăn, có thể bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể đặc biệt đối với những người không thích ăn rau củ do mùi hăng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Chính vì vậy nhu cầu gửi rau củ sấy khô đi nước ngoài đặc biệt là nước láng giềng Trung Quốc ngày càng sôi nổi.

Bạn chưa biết làm sao để gửi những gói rau củ sấy khô sang Trung Quốc? Hãy đến với Đồng Tháp Logistics chúng tôi có đa dạng các dịch vụ gửi hàng hóa qua Trung Quốc, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Gửi rau củ sấy giòn đi Trung Quốc cho người thân.
Gửi rau củ sấy giòn đi Trung Quốc cho người thân.

Các loại rau củ quả sấy khô có tốt không?

Rau củ quả sấy khô là sản phẩm đã được hút đi phần nước để giữ lại hương vị và chất dinh dưỡng của rau củ quả. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách sấy khô rau củ quả trong một môi trường nhiệt độ thấp hoặc sử dụng máy sấy rau củ. Kết quả là một sản phẩm có thể lưu trữ trong thời gian dài, hỗ trợ vận chuyển đường dài mà không lo sản phẩm bị hư hỏng.

Rau củ quả sấy khô tốt vì nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe và đời sống:

  • Giữ lại cảm giác tươi ngon: Quá trình sấy khô giúp rau củ quả giữ lại hương vị tươi ngon của nó.
  • Giữ chất dinh dưỡng: Quá trình sấy khô giúp giữ lại chất dinh dưỡng của rau củ quả, giúp bạn có thể sử dụng những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
  • Tiện lợi: Rau củ quả sấy khô dễ dàng cất giữ trong thời gian dài và có thể mang theo bất cứ đâu, giúp cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết khi trong thời gian ngắn, đặc biệt là các chuyến đi xa.
  • Tiết kiệm thời gian: Rau củ quả sấy khô không cần phải được làm sạch hoặc chuẩn bị trước khi sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Tóm lại, rau củ quả sấy khô là một lựa chọn tốt để bảo quản và tiêu thụ rau củ quả cho nhà sản xuất. Với người tiêu dùng thì nó cải thiện sức khỏe và tiêu thụ những chất dinh dưỡng cần thiết.

Ưu điểm dịch vụ gửi rau củ sấy khô đi Trung Quốc của Đồng Tháp Logistics

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Đồng Tháp Logistics đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất. Công ty sẽ cố gắng sắp xếp chuyến bay gần nhất để vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ quý khách

Hỗ trợ đóng gói: Đồng Tháp logistics hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo an toàn.

Cước vận chuyển cạnh tranh: Đồng Tháp Logistics cung cấp dịch vụ tiết kiệm nhất cho quý khách. Ngoài ra, còn cung cấp nhiều ưu đãi, giảm giá cho những khách hàng thường xuyên, thân thiết với Đồng Tháp Logistics

Gửi rau củ sấy giòn đi Trung Quốc cho người thân.
Gửi rau củ sấy giòn đi Trung Quốc cho người thân.

Quy trình gửi rau củ sấy khô đi Trung Quốc tại Đồng Tháp Logistics

Để quý khách thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, Đồng Tháp Logistics giới thiệu quý khách các bước liên lạc, gửi hàng cho Đồng Tháp Logistics  vô cùng nhanh chóng, tiện lợi:

Bước 1: Khách hàng liên hệ Đồng Tháp Logistics  thông qua Hotline , email, website hoặc địa chỉ văn phòng gần nhất.

Bước 2: Đồng Tháp Logistics  tiếp nhận thông tin, tư vấn cho quý khách hàng.

  • Nhận thông tin từ khách hàng: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
  • Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có)

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
  • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Bước 4: Đóng gói hàng hóa:

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Hỗ trợ hút chân không đối với các sản phẩm cần thiết.

Ngoài ra, tại Đồng Tháp Logistics  chúng tôi còn nhận vận chuyển đến nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới như Hoa Kỳ, Anh, các quốc gia EU, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Hàn Quốc,…

Đồng Tháp Logistics tự hào là đơn vị vận chuyển hàng nội địa và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam!

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ đi Ba Lan 

Vận Chuyển Hàng Đường Biển Từ Việt Nam Đi Cuba