Tiết kiệm chi phí: Gửi kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan

Tiết kiệm chi phí: Gửi kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan

Có gửi kẹo dừa đi Đài Loan được không?

Có dịch vụ vận chuyển nào uy tín, an toàn không?

Kẹo dừa là một loại kẹo truyền thống được làm từ dừa, đường và một số nguyên liệu khác. Kẹo dừa thường có vị ngọt, thơm của dừa và có cấu trúc dẻo, mềm. Nó là một món tráng miệng phổ biến trong nhiều nền văn hóa và được yêu thích bởi nhiều người.

Kẹo dừa có thể được làm theo nhiều cách khác nhau. Từ cách truyền thống đến cách hiện đại hơn với thêm các loại hạt, sữa đặc, bơ, hoặc kết hợp với các loại trái cây khác. Kẹo dừa thường được bọc trong hộp nhỏ hoặc đựng trong túi nhỏ để dễ dàng mang theo và thưởng thức bất cứ lúc nào.

1. Nguồn gốc của kẹo dừa

Kẹo dừa Bến Tre có nguồn gốc từ huyện Mỏ Cày. Theo các tư liệu sưu tầm được thì người đầu tiên làm ra kẹo là bà Nguyễn Thị Ngọc, sinh năm 1914, cư ngụ tại khu phố 1, thị trấn Mỏ Cày. Kẹo dừa lúc đó có tên là kẹo Mỏ Cày. Vào năm 1970, Nguyễn Thị Vinh, sinh năm 1945, cư ngụ tại thị xã Bến Tre, thay đổi mới cách chế biến kẹo. Bà thành lập cơ sở sản xuất kẹo dừa Thanh Long, cơ sở đầu tiên ở thị xã Bến Tre, và từ đó tạo ra tên kẹo dừa Bến Tre. Nguyên liệu làm kẹo dừa gồm: nước cốt dừa, mạch nha, đường (trước kia người ta dùng đường thùng nhưng ngày nay dùng đường cát). Mạch nha được chắt lọc từ chất đường của hạt nếp khi được ủ cho lên mầm.

Tiết kiệm chi phí: Gửi kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan
Tiết kiệm chi phí: Gửi kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan

2. Các loại kẹo dừa

  • Kẹo dừa dẻo nước cốt dừa: Với hương vị béo ngậy nguyên chất của nước cốt dừa tạo nên loại kẹo này được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng không thích mùi vị của sầu riêng.
  • Kẹo dừa dẻo đậu phộng: Loại kẹo dừa này sẽ có thêm đậu phộng để nguyên hạt, tạo vị bùi bùi đậm đà cho viên kẹo khi nhai.
  • Kẹo dừa đậu phộng sầu riêng và dẻo sầu riêng: Sầu riêng khi kết hợp cùng với nước cốt dừa sẽ tạo nên một món kẹo có hương vị đầy béo ngậy.
  • Kẹo dừa cacao và cacao sầu riêng: Việc kết hợp cacao cùng với sầu riêng cũng tạo nên một loại kẹo dừa có hương vị khá độc đáo và mới lạ.
  • Kẹo dừa lá dứa và sầu riêng lá dứa: Những chiếc kẹo có hương lá dứa thoang thoảng. Những chiếc kẹo nhỏ nhắn có sọc màu xanh và vàng nhìn rất bắt mắt, hấp dẫn
  • Kẹo dừa khoai môn và dâu tây: Màu sắc bắt mắt cùng hương vị thơm ngọt của hai loại kẹo này đều được phần lớn trẻ em ưa thích.
Tiết kiệm chi phí: Gửi kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan
Tiết kiệm chi phí: Gửi kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan

3. Cách đóng gói kẹo dừa gửi từ Sa Đéc đi Đài Loan

Để đóng gói kẹo dừa để gửi từ Sa Đéc đi Đài Loan, bạn cần tuân thủ các quy định về đóng gói hàng hóa quốc tế. Dưới đây là một số bước bạn có thể tham khảo:

  1. Chọn loại hộp đựng kín đáo và bảo vệ kẹo dừa khỏi ẩm ướt trong quá trình vận chuyển.
  2. Sử dụng bọt xốp, giấy bạc hoặc giấy gói bọc kẹo dừa để tránh va đập và trầy xước.
  3. Đặt kẹo dừa vào túi ni lông hoặc túi chống ẩm để bảo quản tốt hơn.
  4. Đóng gói hộp kín, dán kín các cạnh để tránh rơi rụng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, hãy liên hệ với Đồng Tháp Logistics chúng tôi sẽ giúp bạn đóng hàng hóa mà không tính phí. Đảm bảo tuân thủ các quy định về hàng hóa nhập khẩu của Đài Loan. Để tránh rắc rối pháp lý và đảm bảo kẹo dừa của bạn được gửi đến một cách an toàn.

4. Đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng. Đồng Tháp Logistics cam kết đưa sản phẩm của bạn đến đích một cách an toàn và nhanh chóng.

Đồng Tháp Logistics hiểu rằng việc vận chuyển kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan có nhiều yếu tố phức tạp. Nên chúng tôi sẽ hỡ trợ cho bạn các thủ ấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn lo hết từ A đến Z mọi việc, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Hãy liên hệ với Đồng Tháp Logistics ngay hôm nay! Để gửi kẹo dừa từ Sa Đéc đi Đài Loan một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Đồng Tháp Logistics sẽ giúp bạn lo hết từ A đến Z mọi việc.

Đọc thêm:

Hành Trình Áo Dài Việt Tới Pháp

Chuyển phát nhanh sách đi Đài Loan