Vận chuyển hàng không từ Hà Lan – Hồng Ngự

Vận chuyển hàng không từ Hà Lan - Hồng Ngự

Vận chuyển hàng không từ Hà Lan – Hồng Ngự

Nhắc đến Hà Lan, tất cả chúng ta đều nghĩ ngay đến đất nước xứ sở hoa Tulip. Tuy nhiên, đất nước này cũng rất nổi tiếng từ xa xưa về năng lực làm thương mại quốc tế. Đặc biệt, trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, Hà Lan còn đóng vai trò là cửa ngõ xuất nhập khẩu của không chỉ bản thân Hà Lan, mà còn của cả châu Âu. Kể từ khi Hiệp định thương mại tự do giữa châu Âu và Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Lan về Hồng Ngự ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt là hàng hóa có giá trị cao, cần vận chuyển bằng đường hàng không (air transportation).

Là một trong những đơn vị giao nhận lâu năm, Đồng Tháp logistics cung cấp giải pháp vận chuyển bằng đường hàng không chuyên tuyến từ Hà Lan về Hồng Ngự. Chúng tôi khai thác cả từ sân bay Amsterdam về tới Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh).

Vận chuyển hàng không từ Hà Lan - Hồng Ngự
Vận chuyển hàng không từ Hà Lan – Hồng Ngự

Amsterdam-Sân bay quốc tế lớn nhất của Hà Lan

Sân bay quốc tế Amsterdam, tên đầy đủ là Amsterdam Airport Schiphol, là cửa khẩu hàng không quan trọng không chỉ của Hà Lan mà còn cả châu Âu. Là sân bay bận rộn thứ 3 châu Âu, sân bay này có sự kết nối chặt chẽ với nhiều sân bay tại các quôc gia châu Âu khác. Dưới đây là một số thông tin kỹ thuật và thương mại của sân bay Amsterdam:

– Mã code IATA: AMS

– Số lượng airline đang hoạt động: 79

– Số lượng tuyến bay đang khai thác: 232

– Trung bình mỗi năm AMS xử lý khoảng gần 2 triệu tấn hàng hóa, tương đương 1/3 sản lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không của cả Hà Lan.

Tính cước vận chuyển hàng không từ Hà Lan về Hồng Ngự

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Công thức tính khối lượng
Công thức tính khối lượng

Dịch vụ vận tải hàng không chuyên tuyến Hà Lan của Đồng Tháp logistics

Đồng Tháp logistics xây dựng quy trình vận chuyển hàng không khép kín, chuyên nghiệp

Bước 1: khách hàng gửi booking request tới Đồng Tháp logistics trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Đồng Tháp logistics sẽ sắp xếp space và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: bộ phận chứng từ (Docs team) của Đồng Tháp logistics thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Đồng Tháp logistics, chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng tại cơ sở của khách hàng. Đồng thời tiến hành khai truyền tờ khai và thông quan hải quan kịp thời.

Bước 5: bộ chứng từ đầy đủ (shipping docs) sẽ đươc Đồng Tháp logistics gửi lên sân bay cùng với hàng hóa trước thời gian cut off time

Bước 6: tình hình hàng hóa (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Đồng Tháp logistics cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Đồng Tháp logistics giao nhận door-to-door đối với hàng nhập khẩu Hà Lan

Trong thương mại quốc tế, khi người mua hàng đặt mua theo điều kiện EXW, thì người bán hàng chỉ giao hàng tại kho của họ. Đồng Tháp logistics cung cấp dịch vụ vận tải door-to-door theo yêu cầu của khách hàng. Tại Hà Lan, chúng tôi nhận hàng tại tất cả các địa chỉ: Drenthe, Flevoland, Friesland, Gelderland, Groningen, Limburg, North Brabant, North Holland, Overijssel, South Holland, Utrecht, Zeeland,… Sau đó sắp xếp vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.

Đồng Tháp logistics là Đại lý vận tải hàng không chuyên tuyến Hà Lan-Hồng Ngự

Đồng Tháp logistics được biết đến là công ty giao nhận hàng đầu thị trường. Đối với vận tải hàng không, với thế mạnh là đối tác lâu năm và là đại lý hàng hóa của nhiều airlines lớn, Đồng Tháp logistics luôn đêm đến dịch vụ với giá cước tốt nhất. Ngoài ra, đến với Đồng Tháp logistics, quý khách hàng còn tiếp cận được dịch vụ tốt nhất:

– Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuẩn IATA.

– Hỗ trợ khách hàng cập nhật thủ tục nhập khẩu, các quy định chính sách hàng hóa kịp thời, nhanh chóng

– Dịch vụ giao nhận door-to-door. Quý khách hàng sẽ được cập nhật về tiến độ vận chuyển, giao hàng hàng ngày, kịp thời.

Đọc thêm:

https://dongthaplogistics.com/

https://indochinapost.com/dich-vu-van-chuyen-tu-ha-noi-toi-phap-nhanh-chong-gia-re/