Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển

Dịch vụ vận chuyển hàng không Brazil-Lai Vung

Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển

Bạn cần gửi hàng xuất khẩu từ Tân Hồng đi Thụy Điển và đang tìm đơn vị gửi hàng uy tín ?

Hãy đến với Đồng Tháp Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Thụy Điển là một trong những trung tâm kinh tế của Châu Âu, tập trung phát triển công nghiệp chủ đạo là chế tạo ô tô, viễn thông, dược phẩm và lâm nghiệp. Việc giao thương của bạn với đối tác Thụy Điển sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu hàng hóa được gửi qua đại lý vận tải hàng không uy tín như Đồng Tháp Logistics.

Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển
Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển

Cước vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển theo khối lượng được tính như nào ?

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không đi Thụy Điển thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển
Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển

Tìm hiểu về quy trình vận chuyển hàng air khép kín của Đồng Tháp Logistics

Bước 1: khách hàng gửi booking request tới Đồng Tháp Logistics trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Đồng Tháp Logistics sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: bộ phận chứng từ (Docs team) của Đồng Tháp Logistics thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Đồng Tháp Logistics cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Đồng Tháp Logistics, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Thủ tục hải quan cho hàng hóa từ Tân Hồng đi Thụy Điển

Đồng Tháp Logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại các chi cục hải quan hàng không. Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bộ hồ sơ như sau:

– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

– Phiếu đóng gói (Packing list)

– Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng

– Các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có)

Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển
Vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển

Phân loại mặt hàng vận chuyển hàng không từ Tân Hồng đi Thụy Điển

1. Hàng thông thường (General cargo)

Đồng Tháp Logistics cam kết dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Đối với các mặt hàng tiêu dùng thông thường, trang thiết bị y tế, đồ gia dụng, khẩu trang, …

2. Hàng đông lạnh (Frozen cargo)

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên của Đồng Tháp Logistics sẽ tư vấn cách đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của IATA. Đảm bảo hàng hóa không bị rò rỉ hay lây nhiễm với hàng hóa xung quanh. Các nguyên liệu giữ lạnh thường được Đồng Tháp Logistics khuyên dùng là đó khô, khí hóa lỏng hoặc Gel làm lạnh. Mỗi vật liệu có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng mặt hàng

3. Hàng hóa gây mùi

Trong vận chuyển hàng không, hàng ngày có hàng nghìn tấn hàng được vẩn chuyển trên khắp thế giới. Thông thường, tất cả hàng hóa sẽ được để cùng trên một khoang máy bay. Do đó, chủ hàng và người chuyên chở cần phải có biện pháp đóng gói và sắp xếp hợp lý để những mặt hàng có mùi đặc biệt không ảnh hưởng tới hàng hóa khác.

4. Hàng hóa dễ hỏng

Nhóm mặt hàng dễ hỏng này thường có hạn sử dụng ngắn ngày, có giá trị cao, và rất phù hợp với phương thức vận chuyển hàng không. Trong trường hợp khách hàng cần ship hàng hóa mau hỏng, hãy đến dịch vụ logistics trọn gói của Đồng Tháp Logistics, trong đó chúng tôi áp dụng vận tải đa thương thức, kết hợp vận tải hàng không và dịch vụ kho bãi, vận tải nội địa,… Đảm bảo hàng hóa được giao nhanh nhất, không bị ảnh hưởng tới chất lượng.

5. Hàng hóa quá khổ

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng mở, mọi hàng hóa đều có thể mua bán, giao thương giữa các nước trên thế giới. Trong số đó, những hàng hóa như máy móc thường được vận chuyển từ nước phát triển sang các nước đang phát triển trong quá trình chuyển giao công nghệ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sẽ gặp khó khăn khi hàng hóa máy móc thường quá khổ, quá tải,… Trong trường hợp này, hãy liên hệ với Đồng Tháp Logistics để được tư vấn cụ thể.

6. Hàng nguy hiểm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản IATA, Đồng Tháp Logistics cung cấp các khu vực lưu giữ đặc biệt cho hàng nguy hiểm. Dựa vào MSDS (Material Safety Data Sheet) mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa và đưa ra giải pháp phù hợp.

Phân loại hàng nguy hiểm trong vận chuyển hàng không quốc tế

Loại 1 – Chất nổ

Loại 2 – Chất khí

Loại 3 – Chất lỏng dễ cháy

Loại 4 – Chất rắn dễ cháy

Loại 5 – Chất ô-xy hóa và chất pe-rô-xit hữu cơ

Loại 6 – Chất độc và chất lây nhiễm

Loại 7 – Vật liệu phóng xạ

Loại 8 – Chất ăn mòn

Loại 9 – Hàng nguy hiểm khác

Đồng Tháp Logistics-Công ty chuyên vận chuyển hàng không chuyên tuyến Thụy Điển

Bất cứ lúc nào phát sinh nhu cầu về vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Đến với Đồng Tháp Logistics, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà không ở đâu có:

– Chủ động kiểm tra tình hình hàng hóa: ngày đi, ngày đến, thời gian vận chuyển bằng cách truy xuất số vận đơn

– Đồng Tháp Logistics có thể nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng, kể cả hàng hóa nguy hiểm, hàng tươi sống, nhưng vẫn đúng theo quy định của IATA

– Đồng Tháp Logistics có thể mạnh về đội ngũ nhân viên trình độ cao, mạng lưới đại lý toàn cầu.

Đọc thêm:

https://dongthaplogistics.com/

https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/