Chuyển phát nhanh tài liệu từ Lai Vung đi Đà Nẵng.

Gửi tài liệu, giấy tờ từ Tháp Mười đi Đức

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Lai Vung đi Đà Nẵng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ, hợp đồng là một dịch vụ thiết yếu của doanh nghiệp, được hình thành và phát triển mạnh mẽ theo sự phát triển của nền kinh tế hiện đại. Hiện tại nhu cầu vận chuyển các loại tài liệu thu từu trong dịp cuối năm của Đồng Tháp tăng mạnh đặc biệt là ở Lai Vung đi Thành phố Đà Nẵng vì nơi đây có nhiều công ty lớn và các khu công nghiệp chính vì thế giúp cho ngành vận chuyển phát triển mạnh dịp cuối năm.

Bạn đang có nhu cầu gửi chứng từ, giấy tờ từ Lai Vung đi Thành phố Đà Nẵng?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi giấy tờ, tài liệu uy tín, chất lượng tại Đồng Tháp?

Đừng lo lắng hãy đến với Đồng Tháp Logistics chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu nội địa và quốc tế chính vì thế chúng tôi có thể đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Lai Vung đi Đà Nẵng.
Chuyển phát nhanh tài liệu từ Lai Vung đi Đà Nẵng.

Những lưu ý về cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh 

Ngoài việc nắm chắc cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh chống thất lạc, bạn còn phải “bỏ túi” cho mình một số lưu ý sau:

 • Khi đóng gói, bạn cần đảm bảo bề mặt của bưu phẩm nhẵn mịn để có thể dán được thông tin đơn hàng ở phía trên.
 • Tất cả các thông tin về người gửi, người nhận, mã vận đơn đều phải được ghi chú đầy đủ, chi tiết và chính xác khi gửi đi. Bạn nên kiểm tra nhiều lần để chắc chắn không có sai sót giúp quá trình chuyển phát được thực hiện suôn sẻ.
 • Tất cả các bưu phẩm đều được nên bao bên ngoài bởi nilon, băng dán để hạn chế tình trạng bị ẩm khi vận chuyển. Khi đóng gói, bạn không nên sử dụng các loại dây để buộc bưu phẩm vì dây có thể bị đứt, bị tuột dẫn đến tài liệu bên trong có thể bị rơi ra ngoài trong quá trình giao nhận.
 • Với những loại giấy tờ quan trọng cần gửi chuyển phát, bạn nên lưu ý thêm cho đơn vị vận chuyển để họ lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp và kiểm soát chặt hơn khi chuyển phát.

Vì sao hàng hóa là tài liệu dễ bị thất lạc khi gửi chuyển phát nhanh?

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Lai Vung đi Đà Nẵng.
Chuyển phát nhanh tài liệu từ Lai Vung đi Đà Nẵng.

Tài liệu, giấy tờ đều là những bưu phẩm có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và rất dễ bị thất lạc khi gửi chuyển phát. Việc gặp phải sự cố khi giao nhận là điều mà không ai mong muốn, nhưng lại khó tránh khỏi vì:

 • Đóng gói hàng hóa không đúng cách: Việc đóng gói tài liệu, giấy tờ không đúng cách chính là nguyên nhân đầu tiên khiến hàng họa bị thất lạc, thậm chí bị mất khi vận chuyển. Hàng hóa có thể bị rơi ra ngoài do bạn không niêm phong kỹ càng, bị phân loại nhầm sang loại hàng khác do bạn không đóng gói đúng tiêu chuẩn của loại bưu phẩm này. Nếu bạn còn đang lăn tăn hãy đến với Đồng Tháp Logistics để được giúp đỡ.
 • Đơn vị vận chuyển không xử lý, phân loại trước khi giao nhận: Một số sai sót đến từ khâu phân loại, xử lý đơn hàng trước khi chuyển phát của đơn vị giao nhận cũng chính là lý do khiến tài liệu dễ bị thất lạc khi vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không được phân loại kỹ khi vận chuyển thì việc giao nhầm hoặc thất lạc là điều rất dễ gặp phải.
 • Đơn vị vận chuyển không kiểm soát chặt đơn hàng: Trong quá trình chuyển phát, nếu shipper không kiểm soát chặt đơn hàng thì rất dễ giao nhầm hoặc làm thất lạc đơn hàng. Với tình huống này, rủi ro dẫn đến mất hàng cũng khá cao.

Các quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu của Đồng Tháp Logistics​

 • Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi, nếu bạn còn đang băn khoăn về chuyển phát nhanh tại Lai Vung thì đừng lo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
 • Cước phí ưu đãi so với gửi ở các hãng khác tại Đồng Tháp nói chung và Lai Vung nói riêng.
 • Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
 • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.
 • Nhân viên của Đồng Tháp Logistics sẽ cập nhật hành trình liên tục cho quý khách

LIÊN HỆ NGAY VỚI Đồng tháp LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ giá rẻ, uy tín nhất

Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô