Dịch vụ vận chuyển hàng không Brazil-Lai Vung

Dịch vụ vận chuyển hàng không Brazil-Lai Vung

ccDịch vụ vận chuyển hàng không Brazil-Lai Vung

Nhắc đến Brazil, hầu hết chúng ta sẽ nghĩ đến sự cuồng nhiệt, sôi động của những buổi fastival. Nhưng không chỉ có vậy, Brazil đang nổi lên là một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế toàn cầu. Quốc gia Nam Mỹ này dẫn đầu khu vực về nền sản xuất, xuất khẩu. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Brazil sang Lai Vung cũng ngày càng tăng, đặc biệt hàng hóa có giá trị cao cần được vận chuyển bằng đường hàng không. Đây chính là dịch vụ thế mạnh được Đồng Tháp logistics đầu tư và phát triển trong nhiều năm gần đây.

Dịch vụ vận tải hàng không chuyên tuyến từ Brazil về Lai Vung của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, chi phí, cũng như đa dạng, trọn gói. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi giao hàng hóa cho Đồng Tháp logistics vận chuyển từ Brazil về Lai Vung.

Dịch vụ vận chuyển hàng không Brazil-Lai Vung
Dịch vụ vận chuyển hàng không Brazil-Lai Vung

Đồng Tháp logistics cung cấp dịch vụ tại tất cả sân bay của Brazil

Brazil có 6 sân bay quốc tế lớn trải dài khắp đất nước. Đồng Tháp logistics cung cấp dịch vụ vận tải từ tất cả sân bay này:

– Sân bay Guarulhos – Governador André Franco Montoro (GRU) thuộc thành phố São Paulo

– Sân bay Rio Galeão – Tom Jobim (GIG) thuộc thành phố Rio De Janeiro

– Sân bay Presidente Juscelino Kubistschek (BSB) thuộc thành phố Brasília

– Sân bay Afonso Pena (CWB) thuộc thành phố Curitiba

– Sân bay Deputado Luiz Eduardo Magalhães (SSA) thuộc thành phố Salvador

– Sân bay Tancredo Neves (CNF) thuộc thành phố Belo Horizonte

Cách tính cước vận chuyển hàng không từ Brazil về Lai Vung

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Thời gian gửi hàng từ Brazil về tới Lai Vung

Đối với tuyến hàng không từ Brazil về Lai Vung, tổng thời gian cho chặng bay là từ 7 – 15 ngày. Để đảm bảo lịch trình bay, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ đặt booking trước.

Đồng Tháp logistics xây dựng quy trình làm hàng air chuyên nghiệp

Bước 1: khách hàng gửi booking request tới Đồng Tháp logistics trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Đồng Tháp logistics sẽ sắp xếp space và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: bộ phận chứng từ (Docs tea) của Đồng Tháp logistics thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: bộ chứng từ đầy đủ (shipping docs) sẽ đươc Đồng Tháp logistics gửi lên sân bay cùng với hàng hóa trước thời gian cut off time

Bước 5: hàng hóa khởi hành từ sân bay của Brazil. Sau thời gian 7 – 15 ngày sẽ về Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất của Việt Nam

Bước 4: thời gian hàng hóa hạ cánh sẽ được Đồng Tháp logistics gửi email thông báo tới tới khách hàng. Trong trường hợp được yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan và lấy hàng tại sân bay.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả mặt hàng từ Brazil về Lai Vung

1. Hàng thông thường (General cargo)

Sở hữu hệ thống đại lý toàn cầu, Đồng Tháp logistics cam kết dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Đối với các mặt hàng tiêu dùng thông thường, đồ gia dụng,… Đồng Tháp logistics có thể xử lý và sắp xếp đưa hàng từ Italy về Việt Nam nhanh chóng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

2. Hàng đông lạnh (Frozen cargo)

Với nhiều năm kinh nghiệm và xử lý hàng hóa linh hoạt, lô hàng của quý khách sẽ được giao nhanh nhất có thể và chắc chắn sẽ vẫn luôn tươi mới.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên của Đồng Tháp logistics sẽ tư vấn cách đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của IATA. Đảm bảo hàng hóa không bị rò rỉ hay lây nhiễm với hàng hóa xung quanh. Các nguyên liệu giữ lạnh thường được Đồng Tháp logistics khuyên dùng là đó khô, khí hóa lỏng hoặc Gel làm lạnh. Mỗi vật liệu có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng mặt hàng

3. Hàng nguy hiểm

Phân loại hàng nguy hiểm trong vận chuyển hàng không quốc tế

Loại 1 – Chất nổ

Loại 2 – Chất khí

Loại 3 – Chất lỏng dễ cháy

Loại 4 – Chất rắn dễ cháy

Loại 5 – Chất ô-xy hóa và chất pe-rô-xit hữu cơ

Loại 6 – Chất độc và chất lây nhiễm

Loại 7 – Vật liệu phóng xạ

Loại 8 – Chất ăn mòn

Loại 9 – Hàng nguy hiểm khác

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển của Đồng Tháp Logistics

  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Thủ tục thông quan được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, chính xác
  • Hỗ trợ dịch vụ đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn; đảm bảo hàng hóa không bị biến dạng khi vận chuyển
  • Khách hàng có thể theo dõi lộ trình hàng hóa qua mã vận đơn
  • Có chính sách ưu đãi khi vận chuyển hàng với số lượng lớn
  • Được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên 24/7 nhiệt tình chu đáo; tận tâm, giúp khách hàng chọn được gói vận chuyển thích hợp, tiết kiệm nhất

Đọc thêm:

https://dongthaplogistics.com/

https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-my-gia-re/