Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Đồng Tháp?

Bạn đang có câu hỏi thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về là bao lâu?

Hàng hóa của Trung Quốc được đánh giá cao, đa dạng mẫu mã, giá cả và chất lượng. Do đó, người tiêu dùng Việt thường lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh?

Quảng Châu được xem là thiên đường mua sắm sầm uất bậc nhất Trung Quốc. Nơi tập trung các chợ đầu mối lớn nhất Trung Quốc, các xưởng sản xuất, trung tâm thương mại lớn. Phần lớn các loại hàng hóa đang tiêu dùng tại Việt Nam được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc.

Người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu cũng bởi những lí do sau:

  • Mẫu mã đa dạng: Hàng Quảng Châu có nhiều loại hàng hóa với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.
  • Giá rẻ: Hàng Quảng Châu có mức giá hợp lí, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam cho nên rất được người tiêu dùng lựa chọn.
  • Nhiều người thường nghĩ hàng Quảng Châu Trung Quốc là hàng giá rẻ, chất lượng kém tuy nhiên không phải như vậy. Những nguồn hàng Quảng Châu có chất lượng vô cùng tốt, chất liệu sản phẩm tốt hơn hẳn so với những nguồn hàng bình dân, hàng địa phương giá rẻ khác. Đặc biệt, hàng Quảng Châu luôn phát triển, thay đổi, tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng, bắt kịp trend thị trường.

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, nhâp đồ Trung Quốc về để kinh doanh, thì dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ tới các công ty dịch vụ order đặt mua hàng Trung. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì các công ty đó đều hỗ trợ. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là một giải pháp ưu tiên nhất giúp tiết kiệm chi phí. Đây cũng là cách bạn mua được hàng chất lượng tốt.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc trên trang TMĐT

Bước 1: Khách hàng cung cấp link sản phẩm trên các trang Web thương mại điện tử Trung Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm về nhiều khía cạnh. Xem xét giá bán đã phù hợp chưa hay có thể deal giá thêm nữa.

Bước 2: Sau khi tìm được mặt hàng ưng ý sẽ gửi và báo giá

Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán

Bước 4: Đặt mua hàng trên các trang TMĐT

Bước 5: Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho

Trên đây là một số thông tin về quy trình của dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc. Nếu bạn có nhu cầu chọn dịch vụ “Mua hộ hàng từ Trung Quốc” của Đồng Tháp Logistics. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối nhất.

Xem thêm

Vận chuyển thanh long đi Ấn Độ nhanh chóng

Gửi quần áo đi Tây Ban Nha

Gửi Hỏa Tốc Trái Cây Nội Địa