Vận chuyển xoài đi Châu ÂU

Vận chuyển xoài đi Châu ÂU

Bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để vận chuyển xoài?

Bạn không biết đơn vị vận chuyển đó có bảo quản tốt xoài của bạn hay không?

Hãy để Đồng Tháp Logistics giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Đồng Tháp chọn xoài là 1 trong 5 ngành hàng chủ lực trong đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ vào sản xuất như rải thụ phấn bông xoài 70% diện tích, bao trái xoài gần 90% diện tích. Hiện nay, diện tích xoài toàn tỉnh có trên 353ha đạt chứng nhận Viet GAP và 500ha đạt chứng nhận Global GAP.

Vận chuyển xoài đi Châu ÂU
Vận chuyển xoài đi Châu ÂU

Thị trường EU tiềm năng

Lô xoài Cát Chu đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu theo đường chính ngạch đã đến với người tiêu dùng châu Âu qua cảng hàng không Amsterdam, Hà Lan, khởi đầu cho một năm 2022 được kỳ vọng có nhiều đột phá cho các loại nông sản Việt xuất khẩu vào thị trường khó tính này.

Xoài Việt Nam thu hoạch quanh năm, nhưng nhiều nhất là các tháng 12,1,2,3,4,5 hàng năm.

Thời gian tới, việc có được một tuyến hàng không vận chuyển hàng hóa giá rẻ không chỉ giúp người dân châu Âu có cơ hội tiếp cận với nhiều loại nông sản Việt Nam với độ tươi ngon cao nhất, mà các mặt hàng này cũng có cơ hội mở rộng thị phần ở thị trường châu Âu đầy tiềm năng.

Vận chuyển xoài đi Châu ÂU
Vận chuyển xoài đi Châu ÂU

Đơn vị vận chuyển xoài đi Châu Âu uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn thực hiện dịch vụ xuất khẩu trái cây đi Châu Âu. Đồng Tháp Logistics tự hào là địa chỉ uy tín để quý khách hàng an tâm khi làm thủ tục xuất khẩu xoài đi Châu Âu.

Đồng Tháp Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói gồm: Thủ tục Hải quan xuất khẩu trái cây xoài, các quy định về quản lý Nhà nước xoài, quy trình xuất khẩu trái cây xoài, thuế khi xuất khẩu trái cây xoài, …

  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan về thủ tục xuất khẩu xoài.
  • Mức giá thành dịch vụ cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, đối với khách hàng lâu năm, sẽ cung cấp chiết khấu và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện toàn bộ giấy tờ và thủ tục liên quan đến xuất khẩu xoài sang Châu Âu. Chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Trên đây là bài viết mô tả về những thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển xoài đi Châu Âu nhanh chóng của Đồng Tháp Logistics. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng.

Xem thêm

Chuyển phát nhanh sách từ Đài Loan về Việt Nam

Vận chuyển xoài đi Trung Quốc